piano8g
BÀI VIẾT Uncategorized

Đàn piano điện cũ và nhiều câu hỏi về piano điện cũ?

Đàn piano điện cũ

Xin chào mọi người hôm nay mình sẽ nói về mua đàn piano điện cũ. Khi nói đên đây chắc sẽ có rât nhiều câu hỏi, được đặt ra.

Ví dụ như là:

  1. Đàn piano điện cũ chất lượng có tốt không?
  2. Mua đàn piano điện cũ giá bao nhiêu là được?
  3. Đàn piano điện cũ lỗi thời mua về dùng không có nhiều chức năng như piano mới đúng không?
  4. Mua piano điện cũ ở đâu là tốt nhất?

Trời ơi ! :mrgreen: có vô số câu hỏi về piano điện cũ mà mình không thể nói hết được, nhưng đây là những câu hỏi quan trọng nhất …

Nếu kể ra đây thì chắc xanh mặt luôn, nên bạn nào có câu hỏi gì về Piano thì hãy comment bên dưới nhé.!

  • Đàn piano điện cũ chất lượng có tốt không? Mua đàn piano điện cũ giá bao nhiêu là được?

 😈  Mua piano cũ thì làm sao tốt được, Mà muốn tốt giá phải cao thì may ra mới có. Người ta nói tiền nào của đó mà….!

Vâng xin thưa với anh, chị, em, bạn, d…ì…! máy anh chị chỉ đúng 15% thôi nhé…. Vì sao chỉ có 15%? xuống hàng đọc hết dùm mình là biết ngay nhiều khi đọc xong mua được cây piano ngon luôn 😆

anh seo đàn piano điện cũ

Khi các bạn mua piano điện cũ thì nó cũng giống như các bạn mua xe vậy đó..! Bạn mua một chiếc xe đã qua sử dụng, lâu lâu bạn lấy chiếc xe mình yêu mến ra dùng để đi tiệc cưới đi chở crush của mình đi chơi và chắm sóc chiếc xe của thật là kĩ thì đương xe của bạn lúc nào cũng hoạt tốt hết.

Còn một người khác mua xe về chạy thường xuyên, chạy trong mưa gió bão bùn. Chưa hết họ còn dùng để chạy Grap, GoViet thì mình đố các bạn xe hoạt động tốt được đó..! Never 😆 

Ở đây là mình chỉ muốn chia sẽ thật tình với những ai đang lo sợ khi mua piano cũ, trấn an tinh thần cho các bạn chứ không phải lúc nào mua cái gì cũ cũng không tốt các bạn nhé…

Giá bao nhiêu là được?ảnh giá tiền mua piano điện cũ

Trời ơi! nói về giá thì có vô nghìn giá để cho các bạn lựa chọn, cái quan trọng là bạn có bao nhiêu thôi. Nhưng tốt nhất là khoản từ 6tr trở lên, vì giá đó thì ích nhất thằng bán hàng cho bạn cũng có tinh thần để tư vấn nhiệt tình cho các bạn( Cái này mình nói sự thật các bạn nhé…! mình thì cũng thế thôi chứ thực ra dưới 6tr gọi là bán để (lấy doanh số hihihi)

  • Đàn piano điện cũ lỗi thời mua về dùng không có nhiều chức năng như piano mới đúng không?

 

Về điều này thí các bạn cứ yên tâm nha..! mình nói đơn giản thôi mỗi năm công nghệ thây đổi đương nhiên những cái mới sẽ có những cái hay, có những chức năng để phù hợp với thời đại. Tuy nhiên những piano mới đó lại không có một số thứ mà cái như piano cũ.

Như nói về piano Roland, có một số cây được sản xuất từ 1973 đến bay giờ 2019 cách nhau khoản 49 năm. Thì cây đàn piano điện ở thời điểm 2019 chắc hàng đống chức năng, bộ nhớ của cây piano đó phải lên đến 1000GB các bạn ak

 

 

 

 

Nên nhà sản xuất piano điện, họ sẽ loại bỏ đi một số chức năng để thêm vào đó một số chức năng mới. Để phù hợp với nhu cầu đa phần của thời mới. Đơn giản hơn nữa bạn có thể vào youtube.com, để xem một số clip về sự khác nhau giữa iphone 6 và iphone 7.

  • Mua piano điện cũ ở đâu là tốt nhất?

  1. Một số piano điện để các bạn lựa chọn Link vào Đậy nhé!

Bạn có thể mua bất cứ nơi nào mà bạn muốn, vì piano giá đàn đã có trên thì trường nên bạn sẽ không lo về giá. Điều duy nhất mình cần bạn phải làm là quan sát nhân viên bán hàng nơi mà ban muốn mua. Họ thật sự muốn hỗ trợ bạn mua một cây đàn tốt.

Quan sát anh bảo vệ giữ xe luôn mĩm cười với bạn. Vì một Cty uy tín họ sẽ đối xử với nhận viên của thật tốt để nhận của họ luôn mĩm cười khách hàng.

Luôn nhắc nhỡ nhận viên của họ nâng tằm giá trị của mình đừng chỉ là người bán hàng. “Giữ tôi và khách hàng là một đối tác bền vững”.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *