0899969233

Đàn piano điện và sự nhầm lẫn với Keyboard và Piano cơ

Đàn piano điện và sự nhầm lẫn với Keyboard và Piano cơ

logo

Đàn piano điện. 

Xin chào tất cả các ban!Nói về đàn piano điện thì mình nghĩ là, sẽ có rất là nhiều bạn đang nhầm lẫn piano điện với keyboard và piano truyền thống.

Vậy piano điện là gì ? sự khác nhau giữa piano điện và keyboard, piano truyền thống.

  • Vậy piano điện là gì?

Một cây đàn piano điện hay còn gọi là đàn piano tổng hợp. Nó là một biến thể của keyboard điện tử. Được thiết kế như một sự thay thế cho piano truyền thống, trong cả âm thanh lẫn cách chơi.

So với piano truyền thống, piano điện có kích thước nhỏ gọn, nhẹ nhàng nhằm mục đích tăng sự cơ động.piano điện và keyboard

piano điện và piano cơ

Các loại piano điện thường dùng ( link vào đây )

Số phím đàn tương tự piano truyền thống, tuy nhiên các thành phần nặng nề nhất như khung đàn, hộp gỗ, máy cơ, dây đàn đã được loại bỏ.

Thay vào đó là các vi mạch điện tử nhằm nhận diện phím gõ, và khuếch đại tần số âm qua loa nhỏ tích hợp với đàn.

Quan trọng nhất ở piano điện là bộ phím. Một cây Piano điện tốt phải có bộ phím giả lập, lực nhấn gần với piano cơ để giúp người chơi có cảm giác tốt nhất khi gõ phím.

  • Ưu điểm của đàn piano điện.

Để hiểu rõ hơn đàn piano điện là gì ?

Thì các bạn cần nắm được những ưu và nhược điểm của loại nhạc cụ này nha các bạn. 😆 piano điện HPi-5DPiano điện có nhiều tính năng khiến nhiều người cho rằng. Chúng dần dần sẽ thay thế được đàn piano truyền thống.

Bởi thực sự không thể phủ nhận những ưu điểm. Mà nó mang lại khi đặt ngang với các nhạc cụ gõ phím khác. Ngoài việc không phải lên dây định kì, kích thước nhỏ gọn, giá thành rẻ hơn, cơ động hơn như đã nói ở trên.

Piano điện còn có thể tạo ra các loại âm thanh của các đàn piano khác nhau. Như đại dương cầm (grandpiano), tiểu dương cầm (upright piano); các đàn phím khác như organ, harpsichord, v.v.Đồng thời, nó cũng có khả năng bắt chước âm thanh các nhạc cụ dây như violin, viola, cello, contrabass, các nhạc cụ của bộ hơi như sáo, kèn, bộ gõ…

Nó có thể phối hợp dễ dàng với các thiết bị điện tử khác,thực hiện bè nhịp, đệm. Thậm chí tự động đệm cho giai điệu đang chơi và thu lại bản trình diễn đó.

Thêm nữa, piano điện có nút điều chỉnh kiểm soát âm lượng to nhỏ và có jack xuất tín hiệu ra hệ thống loa lớn. Hoặc tai nghe, giúp piano thuận tiện khi cần chơi nhạc. Yên tĩnh ban đêm hay trong band tại các show nhạc lớn, ồn ào.

 piano điện cũng có một số nhược điểm.Piano điện là đồ điện tử do đó đương nhiên nếu không có điện sẽ không thể hoạt động. Thêm nữa,  đàn piano điện có khả năng tạo ra các âm thanh của nhiều loại piano khác nhau. Nhưng lại không bắt chước được hoàn toàn tiếng của piano cơ, mà chỉ khoản 80%.

Độ nhạy cảm cũng như độ nặng phím đàn của piano điện gióng khoản 78% so với piano truyền thống. Sự so sánh này piano cơ được sản xuất mới. Vì piano cơ qua sử dụng cũng tùy vào chất lượng không phải piano cơ nào cũng đạt điểm tuyệt đôi về độ nặng phím sự linh hoạt của phím và âm thanh.

 

.đàn piano điện trong nhà

Cover.piano chuyên cung cấp các loại piano nhập khẩu trực tiếp tại nhật bản. Bảo đãm Uy tín/Chất lượng tất cả bạn đến liện hệ đến Cover.piano.

Chất lượng sản phẩm mà bạn chọn mua được cho là 100%, khi người bán hàng đống vai trò là người hổ trợ giúp đỡ bạn mua được sản phẩm tốt. Và được thể hiện qua trách nhiệm của một Cty đối với một nhân viên và khách hàng của họ.

Hotline : 0899969233 – 0339455966 ( Mr.Hoài)  logo

 

This Post Has 4 Comments

  1. Hello! coverpiano.com

    We suggest

    Sending your business proposition through the feedback form which can be found on the sites in the contact section. Contact form are filled in by our program and the captcha is solved. The advantage of this method is that messages sent through feedback forms are whitelisted. This technique raise the odds that your message will be open.

    Our database contains more than 25 million sites around the world to which we can send your message.

    The cost of one million messages 49 USD

    FREE TEST mailing of 50,000 messages to any country of your choice.

    This message is automatically generated to use our contacts for communication.

    Contact us.
    Telegram – @FeedbackFormEU
    Skype FeedbackForm2019
    Email – FeedbackForm@make-success.com
    WhatsApp – +44 7598 509161

  2. Attn: C E O
    I have an urgent need for a partner to venture in a 100% fully funded investment with my client. I represent an interest group and would want to negotiate the possibility of a working business agreement.
    The Family I represent is interested in exploring ways to establish a business relationship with you. They are seeking to move their family fortune for investment in several lucrative business sectors Please get back to me for details. REPLY TO- info@dynainvestment.com
    Regards,
    Abdul Khouri

    1. bạn muốn dầu tư cho tôi , đúng không ?

Trả lời

Close Menu
×
×

Cart