Đàn Piano IBACK Và Lịch Sử Của Nó

Vài Nét Về Cty Đàn Piano IBack

Đàn piano ibach là một trong những công ty đàn piano lâu đời nhất trên thế giới, có trụ sở tại Schwelm ( Đức ). Đàn IBack Piano được coi là một trong những thương hiệu đàn piano tốt nhất. Vào tháng 12 năm 2007, ban lãnh đạo đã công bố quyết định đóng cửa Công ty , trong bối cảnh cạnh tranh rẻ hơn.

Tóm Tắc Lịch Sử Của Đàn Piano IBack

Sau khi hoàn thành việc học tại tu viện Beyenburg miền nam nước Đức. Johannes Adolf Ibach ( 1766 – 1848 ) đã đi du lịch khắp đất nước để hiểu rõ hơn về ông. Anh ấy đã nắm lấy cơ hội để học đàn organ và piano từ một số thợ thủ công giỏi nhất. Khi trở về anh ấy được giao nhiệm vụ cải tạo các cơ quan lớn của Beyenburg. Nhưng anh đặc biệt hào hứng với cây đàn piano, trong mắt anh, mang đến những khả năng to lớn. Anh đã mở một hội thảo vào năm 1794. Làm việc cho các nhạc sĩ địa phương đã chuyển đổi sang nhạc cụ mới này.

đàn piano iback

Mặc dù có nhiều trở ngại khác nhau (bao gồm cả cuộc chiến Napoleonic ), công ty vẫn tăng trưởng ổn định. Năm 1825 , các vấn đề về sức khỏe đã buộc ông Julian phải giao phó việc quản lý các vấn đề cho con trai cả của ông, Carl Rudolf, khi đó chỉ mới 21 tuổi. Nó mang lại sự đổi mới cho thiết kế của các công cụ, mà còn cho các kỹ thuật bán hàng. Năm 1838 , Ibach đã phát hành chiếc đàn piano thẳng đứng đầu tiên được sản xuất thương mại và sau đó là khung bằng gang . Chẳng bao lâu, danh tiếng của ngôi nhà lan rộng khắp châu Âu, nhưng giống như cha mình, Carl Rudolf biến mất tương đối trẻ.

grand piano iback
Đàn piano lớn Ibach-Welte năm 1924.

 

Con trai của Carl, PA Rudolf Ibach. Đàn Piano IBack

Con trai của Carl, PA Rudolf Ibach, đã thông qua người đứng đầu nhà máy, cũng ở tuổi 20 năm. Rudolf chịu trách nhiệm phần lớn cho danh tiếng tuyệt vời của thương hiệu. Ông kết hợp trí thông minh, tầm nhìn xa và từ tính với ý thức kinh doanh tuyệt vời. Ông tán tỉnh các thành viên của hoàng gia và các nhạc sĩ nổi tiếng nhất thời đó, bao gồm Liszt , Wagner và Brahms . Ông đã gửi con trai của mình, Walter, để nghiên cứu các phương pháp của các yếu tố quốc tế lớn khác và tổ chức các cuộc thi với giải thưởng cho những cây đàn piano tốt nhất về phong cách. Ông đã thiết lập mạng lưới đại lý đầu tiên và đổi tên thành nhà Rudolf Ibach Sohn . Cái này hoạt động ngày hôm nay dưới tên viết tắt của nó, Rud. Ibach Sohn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *