DỊCH VỤ TƯ VẤN MUA ĐÀN

Dịch Vụ Tư Vấn Chọn Đàn Piano Cho Người Mới Bắt Đầu

Bạn là phụ huynh và đang có ý định mua piano cho con của bạn, hay mua cho chính bạn. Nhưng chưa có kiến thức gì kỹ thuật của piano để lựa chọn sao cho phù hợp. Hoặc bạn đã tìm hiểu trên internet những vẫn chưa hiểu và chưa đủ tự tin để đi mua piano.

Bạn muốn mua piano của một người dùng khác, hay muốn mua tại cửa hàng. Nhưng chưa có kiến thức gì kỹ thuật của piano để lựa chọn sao cho phù hợp. Hoặc bạn đã tìm hiểu trên internet những vẫn chưa hiểu và chưa đủ tự tin để đi mua piano.

Hãy Liên hệ với chúng tôi, chúng tôi là một đội ngũ chuyên về kỹ thuật piano. Đã có ít nhất từ 3 năm đến 12 năm kinh nghiệm trong nghề đàn piano. Trong quá trình làm việc và tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi hiểu được tâm lý của các anh chị muốn mua piano nhưng không có nhiều kiến thức để lựa chọn. Nên Chúng tôi quyết định thành lập một đội ngũ chuyên phụ vụ tư vấn lựa chọn piano cho các anh chị.

Xác Định Rõ Nhu Cầu Để Lưa Chọn Piano Tốt Nhất

Khi nói về piano thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại piano khác nhau, cùng với nó những thương hiệu cung khác nhau và giá thành cũng thế. Nên thế người dùng xác định rõ cho mình nhu cầu sử dụng để có thể lựa chọn một cây piano tốt nhất và đúng với nhu cầu sử dung.

Ví dụ như:

  • Ban chỉ sử dụng đàn với mục đích vui chơi. Hay chỉ để thư giản, yêu và đam mê piano, mà hàng xóm hay khó chịu khi bạn chơi đàn. Vì công việc nên bạn phải thường xuyên chuyển nhà, hoặc không gian nhà bạn khá nhỏ cho một cây piano cơ. Tài chính của bạn không nhiều để tậu một em piano cơ sang trong. Thì bạn nện chọn một cây piano điện, vì cơ bản chúng có kích thước nhỏ gọn và nhẹ hơn rất nhiều so với piano cơ. Thêm vào đó piano điện còn có nút điều chỉnh âm lượng tránh làm ồn và heatphone cho người dùng. Hiện nay các loại piano điện đều có khả năng bắt trước 80%-90% piano cơ. Giống về cả độ nhạy phím và âm thanh của piano cơ. Tuy nhiên để kiểm tra chất lượng và tối ưu hết nhu cầu sử dụng thì bạn nên liên hệ với những người có chuyên môn cao.

Trả lời

Close Menu
×
×

Cart