Hướng dẫn mua đàn piano

Hướng dẫn mua đàn piano

Hướng dẫn mua đàn piano cho tất các bạn đang không biết piano, hoặc biết đã lâu nhưng chưa có kinh nghiệm mua sắm. Vân những câu hỏi như là ” em mới tập chơi nhưng không biết chọn cây nào phù hợp”,

hay là những câu như là ” mình đang thích cây này nhưng không biết có tốt xin mọi ý kiến”.

” Tôi năm nay gần 80 tuổi chơi đàn rồi mà vẫn bị lừa”. Ok thì đây là bài viết dành cho các bạn, đ

https://coverpiano.com/
https://coverpiano.com/

Hướng dẫn mua đàn piano phù hợp. Chiêu thức biết mình cần gì, muốn gì?

Đầu tiên các bạn cần phải xác định rỏ điều mình cần, điều mà không thể thiếu khi nói piano. Tiếp theo đó là điều minh muốn, có nó thì tốt không thì cũng không sao. Nói tới hơi khó hiểu phải không? xuống dòng đi mình nói cụ thể hơn.

 

Ok mình ví dụ:

  1. Khi bạn học piano bạn thích thể loại chơi như thế nào? cổ điển, cover hiện đại, jazz, v.v.v ( nếu chưa biết mình thích loại nhạc nào thì hỏi cô, thầy giáo đang dạy mình thể loại nào nhé)
  2. kiểu dáng đàn piano mà bạn thích, màu sắc.
  3. Chất lượng (  VIDEO hướng dẫn. nếu các bạn xem không hiểu liên hệ mình nhé )
  4. Tài chính
  5. Thương hiệu mà bạn mong muốn (Cristofori, Người tạo ra cây đàn Piano đầu tiên)
  • đối với đàn piano cơ cũ thì tùy vào độ tuổi, chất lượng mà cho ra âm sác khác nhau. Nên có thương hiệu hay  không có thương hiệu cũng không quan trọng lắm bạn nhé. Tuy nhiên bạn nào có điều kiên và muôn “chất”thì chọn những cây có thương hiệu.( những thương hiệu phổ biến ở VN: Yamaha, Kawai,Diapson, fukuyama )
  • Đối với piano điện thì mỗi thương hiệu sẽ cho ra ăm sắc khác nhau, cùng với đó chức năng khác nhau.
hướng dẫn mua đàn piano
hướng dẫn mua đàn piano

Rồi đến lúc này thì ta chọn những điều mình cần. Như em là em cần âm thanh mà mình thích nà!, chất lượng đàn, nhà nghèo con đông mua gì cũng suy nghi thì thêm cái nữa là tài chính

Rồi những phần còn lại là điều mình chỉ muốn có thêm thôi, giờ không thì em cũng sống bình thường như bao người 😆 😆 

 

 Mua đàn piano ở đâu là tốt nhất.

” Mua đàn ở đâu tốt nhất”, câu hỏi này ai mà mới tìm hiểu chắc muốn biết lắm nà! ở chỗ người quen chứ đâu kakak. Mình đùa thôi…..! 😎 😉 

Các bạn cứ lên google tìm từ khóa” mua đàn piano”, thì có tất những wed cung câp đàn piano. Giờ mình sẽ ưu tiên những điểm gần mình nhất, sau đó bạn tìm hiểu những địa điểm đó kho để chứa đàn không ?,có đội ngũ kỹ thuật viên không?.  Vì những nơi này đang có những điều kiện để hổ trợ bạn tốt hơn. 

Ngoài ra các bạn nên tìm hiểu chế độ bảo hành, bảo trì và luôn có hợp đồng nói rỏ về chế độ bảo hành như thế nào, bảo trì như thế nào. Tìm hiểu các ưu đãi khi mua như là: tặng khăn phủ, ghế. miễn phí vận chuyển, giảm giá.

Thế là xong nhé ! các bạn nào có câu hỏi gì thì liên hệ qua Zalo hoặc Phây Bút của cá nhân mình nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *