lisa – ‘lalisa’ m/v 

Ngày 10/9, thành viên BLACKPINK, Lisa đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc solo đầu tiên.  Sản phẩm mang tên “LALISA”. Album đĩa đơn gồm 2 ca khúc “LALISA”, “Money” và MV ca khúc chủ đề (lisa – ‘lalisa’ m/v sheet piano).

Ngay khi phát hành, Lisa đã tạo nên cơn sốt toàn cầu, bùng nổ mạng xã hội. “Tôi rất vui và hào hứng khi có thể cho các bạn thấy khía cạnh âm nhạc mới của bản thân. Tôi đã làm việc chăm chỉ để chuẩn bị sân khấu cho “LALISA”, một khoảnh khắc mà tôi tự hào. Một khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho các Blink đã chờ đợi từ lâu”, nữ rapper chia sẻ.

Màn solo của Lisa được tìm kiếm nhiều nhất trên các nền tảng nhạc số. Chỉ trong vài giờ sau khi phát hành, bài hát mới của Lisa “LALISA” đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes. Theo YG Entertainment, tính đến 8h00 ngày 11/9, “Lalisa” đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes.

lisa – ‘lalisa’ m/v sheet piano

lisa – ‘lalisa’ m/v đươc cover bởi  Pianella Piano , Jova Musique – Pianella Piano  là một kênh youtube chuyên tạo ra bản cover piano thinh hành trên khắp thế giới. Ngoài ra Pianella Piano có thể tạo ra Piano Mashup / Medley / Compilation, Piano Beat, 3-8 Hands Piano Videos, Classic / Pop đáp ứng JAZZ, và nhiều thể loại khác.

Pianella Piano của kênh youtube Jova Musique bắt đầu vào tháng 7 năm 2019. Pianella Piano hiện có trên SPOTIFY, iTunes / Apple Music, Youtube Music, Deezer, Google Play, Pandora, Amazon, Tencent, NetEase, Xiami, Uma, Yandex, TikTok.

Jova Musique là một nơi giải trí âm nhạc được thành lập vào năm 2009. Jova Musique cung cấp các khái niệm âm nhạc khác nhau từ Pop đến JAZZ, chẳng hạn như: Band, Acoustic, Jazz Bigband, Jazz Instrumental, Strings Quartet, Orchestra. Chúng tôi có hơn 20 ca sĩ và 100 nhạc sĩ.