nhung-ban-nhac-piano-de-nhat

Những Bản Nhạc Piano Dễ Đánh Nhất

Chơi piano sẽ trở nên dễ dàng kể cả kiến thức nhạc lý của bạn chỉ ở mức trung bình. Chơi được piano hay không phải ở chỗ nhiều kiếm thức hay là kỹ năng tốt. Mà mấu chốt là bạn có thể chơi được bản nhạc đó một cách hoàn chỉnh ở mức độ cơ bản, biết cách thả hồn vào bản nhạc đó. Sau đây là những bản nhạc piano dễ đánh nhất từ cổ điển đến những bản nhạ cover hiện đại.

Piano Cổ Điển

  • Canon in D

Canon cung Rê trưởng. (tên gốc Kanon und Gigue in D-Dur für drei Violinen und Basso Continuo, nghĩa là Bản luân khúc cung Rê trưởng cho ba đàn vĩ cầm và bè trầm đánh số; còn được biết đến trong tiếng Việt qua các tên Canon hay Canon in D – sheet piano ) . Là một trong những bản nhạc nổi tiếng nhất của . Nó được viết vào khoảng năm 1680, thời kỳ Baroque. Như là một bản nhạc giao hưởng dành cho ba đàn vĩ cầm và bè trầm đánh. Nhưng sau đó được hòa âm nhiều kiểu dành cho đồng diễn. Canon bản nguyên thủy được viết thành một đôi với một điệu jic cùng nốt, mặc dù bản này không được công diễn và ghi âm thường xuyên hiện nay

Sheet Canon in D

  • Kiss the rain easy

” Kiss the Rain – sheet piano ” là một bài hát của ca sĩ người Anh Billie Myers. Trong album đầu tay của cô ấy là Growing, Pains . Nó được phát hành vào ngày 23 tháng 9 năm 1997 với tư cách là đĩa đơn chính trong album của Universal Records . Bài hát do Desmond Child sản xuất , được coi là bài hát đặc trưng của Myers. Là bản hit đáng chú ý duy nhất của cô. Myers cũng đã thu âm một phiên bản tiếng Tây Ban Nha của bài hát này với tựa đề “Besa la lluvia (Piensa en mí)”.

Download Simply Piano for FREE [ khi dowloand ứng dụng phiền mọi người qua kiểm tra không phải người máy nhé! ]

Ứng dụng chới piano giúp bạn chơi piano tốt hơn với nhiều sheet từ cơ bản đến nâng cao từ nhạc hiện đại đến cổ điển. có nhiều sheet nhạc cơ bản để mọi người có thể dễ chơi hơn, ngoài ra có một bải tập giúp bạn luyên piano tốt hơn.

Piano Cover những bản nhạc piano dễ đánh nhất

  • Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (tên tiếng Anh: Dear brother) là phim điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Bộ phim do Victor Vũ đạo diễn, được hợp tác sản xuất bởi Galaxy Media & Entertainment, Saigon Concert, PS Việt Nam, Hãng phim Phương Nam & Truyền hình K với sự đầu tư của Cục Điện ảnh Việt Nam.Hiện phim đang được chiếu trên nền tảng xem phim trực tuyến Galaxy Play.

  • Xe đạp ơi