Selected:

YAMAHA U1D

33.000.000 31.000.000

Giảm giá!

YAMAHA U1D

33.000.000 31.000.000

  • Vui Lòng Liên Hệ: 0899969233

    Chính Sách Bảo Hành Và Quà Tặng Mua Đàn Piano Yamaha U2H

    • Bảo hành 10 năm
    • Lên dây miễn phí 10 năm
    • Miễn phí vận chuyển TPHCM
    • Tặng phụ kiện đi kèm
    • Bảo trì định kỳ 6 tháng / lần
Danh mục:

Mô tả

PIANO YAMAHA U1D


Piano Kawai  Yamaha U1D ngay từ khi mới ra đời cho đến nay loại đàn này luôn nhận được sự ưu ái của các nhạc sỹ và nghệ sỹ đàn dương cầm chuyên nghiệp bởi kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại, đàn  Yamaha U1D mang có thể phát ra những giai điệu vô cùng ấm áp.

Một số tính năng cơ bản của Yamaha U1D

  •  là loại đàn thiết kế theo dáng đứng, đàn được thiết kế theo hướng kết hợp cả về cổ điển lẫn hiện đại nên mang đến vẻ mạnh mẽ, phóng khoáng, sang trọng và không kém đi phần tinh tế, có thể kết hợp với những món đồ khác trong nhà như bàn, ghế hay tủ để tạo ra một không gian hài hòa.

 

  • Cải tiến trong tất cả các yếu tố của sản xuất âm thanh U1D nói riêng ngày nay một chất lượng âm thanh phong phú hơn, âm thanh cộng hưởng nhiều hơn với âm sắc cân bằng trên toàn bộ bàn phím.

 

Sơ lượt về cấu tạo

  • Bảng cộng hưởng (Sounboard) của cây đàn piano Kawai được làm bằng chất liệu gỗ vân sam tạo thêm sức mạnh và độ bền cho bảng cộng hưởng.

 

  • Bộ khung (frame) bằng gang, độ cộng hưởng và cấu trúc của cây đàn piano U1D được đánh giá là cực kỳ tốt từ thời điểm nó sản xuất cho đến nay.

 

  • Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao hội tụ yếu tố dẻo dai, ít cacbon nhất, dây có đường kính khác nhau với tổng số lượng dây đàn trên cây đàn piano Yamaha U1D là 220 dây.

 

  • Búa đàn bằng 100% lông cừu được lựa chọn đặc biệt cho mỗi mô hình để cung cấp sản xuất giai điệu tối ưu, đáp ứng và độ bền lâu dài và mang lại âm thanh tuyệt hảo..

 

  • Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn Piano Yamaha U1D

 

Lý do nên chọn Piano Yamaha U1D ?

– Model này được sản xuất vào thời điểm khi yamaha đã hoàn thiện các kỹ thuật tốt nhất cho một cây đàn piano hiện đại, vì thế nó thừa hưởng được những tính năng kỹ thuật vượt trội nhất cho dù một cây đàn piano đã qua sử dụng.

– Ngoài ra Piano Yamaha U1D có kiểu dáng nhỏ nhắn, sang trọng và giá thành khá hợp lý, đặc biệt là rất phù hợp cho những người vừa mới bắt đầu học đàn hoặc dành cho những người có nguồn tài chính khá hạn hẹp.

– Một cây đàn piano  Yamaha U1D có tuổi thọ lên tới hơn 100 năm nếu như người chơi đàn biết cách bảo quản

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “YAMAHA U1D”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close Menu
×
×

Cart