Selected:

YAMAHA U2G

48.000.000 44.000.000

Giảm giá!

YAMAHA U2G

48.000.000 44.000.000

  • Vui Lòng Liên Hệ: 0899969233

    Chính Sách Bảo Hành Và Quà Tặng Mua Đàn Piano Yamaha U2H

    • Bảo hành 10 năm
    • Lên dây miễn phí 10 năm
    • Miễn phí vận chuyển TPHCM
    • Tặng phụ kiện đi kèm
    • Bảo trì định kỳ 6 tháng / lần
Danh mục:

Mô tả

YAMAHA U2G

Đàn piano Yamaha U2G- Là cây đàn Piano chính hãng được sản xuất tại Nhật Bản, U2 là model tiêu chuẩn của Piano Yamaha thuộc dòng U2, có màu đen bóng Akira cực đẹp mắt (sử dụng côngnghệ sơn gỗ đặc biệt của Nhật Bản), đàn Piano Yamaha U2G là sự lựa chọn của khá nhiều người tiêu dùng trong nước hiện nay, sử dụng cho học tập và giải trítrong gia đình với mức giá phù hợp.

Dòng U2G sở hữu chiều cao là 127cm, U2G cũng không ngoại lệ,Với chiều cao là 127cm, đàn Piano Yamaha U2G rất phù hợp cho người mới chơi đàn piano. Ngoài giai điệu trong sáng, thanh cao, đàn Piano Yamaha U2G còn sở hữu vẻ đẹp từ gỗ gụ đánh bóng sang trọng, tạo nên sự ấn tượng sâu sắc cho căn phòng của bạn.

Bộ Pedals trên Đàn Piano Yamaha U2G

Bộ Pedals có 3 bàn đạp với 3 chức năng khác nhau: soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm. Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn piano.

Bàn phím trên Đàn Piano Yamaha U2G

Bàn phím đàn piano yamaha U2G gồm có tổng cộng 88 phím, được làm từ chất liệu Phenolic Resin. Máy đàn phía trong đàn là một tổ hợp liên kết của các bộ phận nhỏ lại với nhau. Nguyên lý hoạt động giống như đòn bẩy và đặc điểm dễ dàng nhận biết là búa đàn. Và điều lưu ý ở đây, hầu hết các chi tiết trong máy đàn đều được chế tạo thủ công và bằng gỗ nên rất nhảy cảm với nhiệt độ và độ ẩm.

 

Soundboard trên Đàn Piano Yamaha U2G

Soundboard là một tấm gỗ lớn, mỏng, được đặt dưới dây đàn và kết nối thông qua ngựa đàn. Một số nhạc cụ khác cũng có soundboard như: violin, guitar…dựa vào con ngựa đàn ta sẽ nhận biết được vị trí soundboard nằm ở đâu.

Các soundboard thường được làm từ gỗ họ thông như gỗ Vân Sam Sitka, độ dày của Soundboard vào khoảng ½ inch tương đương 1.27cm, rộng khoảng 4 – 6 inch tương đương 10.16 – 15.24cm và được ghép lại với nhau để tạo thành 1 tấm soundboard lớn.

Bảng cộng hưởng (Soundboard) bao gồm 2 bộ phận chính là: xương sườn (Ribs) và ngựa đàn (bridge).

Thông Số Kỹ Thuật Đàn Piano Yamaha U2G

Đàn Piano Yamaha U2G thuộc phân khúc đàn piano giá rẻ, chất lượng tốt ở mức đầu tư khoảng 2000 USD. Nhờ thiết kế toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế cải thiện hiệu suất âm, độ bền của piano. Là dòng đầu tiên đặt ra tiêu chuẩn quốc tế trong sản xuất với những kiểu dáng sang trọng.

Tên sản phẩm: Đàn Piano Yamaha
Model: U2G
Serial: 1221572
Tình trạng: Còn Hàng – Hàng mới 95%
Màu: Đen
Kích cỡ: Cao (Height):127 cm , Rộng(Width):151 cm , Ngang(Depth):63 cm
Chất lượng Body (thân vỏ): A: Rất tốt – Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Key (bàn phím): A: Rất tốt – Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A: Rất tốt – Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard: A: Rất tốt – Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Yamaha – Nhật Bản
Giá tốt nhất: 44.000.000
Giá Gốc: 48.000.000

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “YAMAHA U2G”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close Menu
×
×

Cart