SPIDER-MAN Piano Cover | No Way Home Trailer 1

Trước khi đến với phiên bản SPIDER-MAN Piano Cover | No Way Home Trailer 1. Ta sẽ giới thiệu sơ quaTrailer của Marvel và Sony.

Cuối cùng thì Marvel và Sony cũng đã ra mắt trailer đầu tiên dành cho Spider-Man. No Way Home sau khi liên tục “troll” fan trong 1 thời gian dài. Đây là một trong những bom tấn được mong chờ nhất năm nay của MCU, và sẽ tiếp tục giúp khán giả khám phá sâu hơn về đa vũ trụ – khái niệm được giới thiệu trong series Loki mới phát sóng hồi tháng 6 vừa qua.

Nội dung khái quát của No Way Home cũng đã được hé lộ, sau khi bị vạch trần danh tính. Cuộc sống của Peter Parker liên tục bị đảo lộn, buộc cậu phải tìm đến Dr. Strange. Để phù phép và “tẩy não” người dân thành phố New York (và thế giới). Tuy nhiên, câu thần chú của Strange đã gây ra phản ứng phụ và mở khóa cho đa vũ trụ Marvel hình thành. Spider-Man, trong cuộc chiến bảo vệ danh tính của bản thân, giờ còn phải đối đầu với những đối thủ đến từ các thực tại khácSPIDER-MAN Piano Cover

AtinPiano là một nghệ sĩ dương cầm vô cùng tài năng. Chuyên cover các bản nhạc trò chơi điện tử và nhạc phim. Màn biểu diễn piano trong thời gian thực của anh ấy kết hợp với lớp phủ Synthesia đã tạo nên những video tuyệt đẹp về mặt hình ảnh thu hút hàng triệu người trên khắp thế giới.